du-an-nha-pho-thuong-mai-shophouse-Lavela-Garden-Binh-Chuan-Thuan-An-Binh-Duong

 

Thị trường mua bán nhà đất Bình Dương; trong thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư.  Đáng chú ý, mức độ quan tâm của thị trường luôn bật dậy mạnh mẽ sau mỗi đợt Covid-19. “Nhà đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương” và “La vela Garden Thuận An”; là 2 từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất về lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương.

Nhà phố Bình Dương nổi sóng nhờ quy hoạch và hạ tầng phát triển.

Sau hơn 20 năm thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, Bình Dương đã gặt hái được rất nhiều thành công, trong đó thu hút đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước. Cơ hội sẽ ngày càng mở rộng khi Bình Dương lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới mới đây.

Sự thu hút của Bình Dương đối với nhà đầu tư đến từ loạt ưu điểm về hạ tầng; nhiều khu công nghiệp, giá bất động sản còn rẻ, tiềm năng phát triển cao… Đây cũng là lý do khiến nhiều nhiều doanh nghiệp bất động sản dịch chuyển đầu tư đến vùng đất này.

Vành đai 3 và các tuyến cao tốc khởi động mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế; giao thương liên vùng, trong đó Bình Dương là một trong những khu vực hưởng lợi nhất. Đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển cụm công nghiệp; dịch vụ du lịch, các khu đô thị hiện đại dọc tuyến.

Chủ trương đầu tư, nâng cấp các tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn như; ĐT747B với lộ giới quy hoạch 74m, đường ĐT746 (Thủ Khoa Huân) với lộ giới từ 35,5m – 42m cùng quy hoạch đồng bộ các trục đường xuyên tâm Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT743.

quy-hoach-duong-vanh-dai-3
Quy hoạch đường Vành Đai 3 thúc đẩy kết nối HCM và Bình Dương.

Lượt tìm kiếm nhà đất TP Thuận An – Bình Dương tăng cao.

Theo báo cáo quý 1/2021 của nhiều trang đăng tin bđs, trong số các tỉnh thành phía Nam; Bình Dương là thị trường được quan tâm nhất. Hiện tại mức độ quan tâm của nhà đầu tư bđs đến Bình Dương gấp đôi Long An, và vượt Đồng Nai.

Nếu mức độ quan tâm chung tới thị trường bất động sản sau làn sóng Covid-19 đợt 1 tăng 306%; sau Covid-19 lần 2 thị trường tăng 62%; sau Covid-19 lần 3 thị trường tăng mạnh 378%; thì riêng khu vực Bình Dương, lượt tìm kiếm gây bất ngờ với con số thống kê sau các đợt Covid 1,2,3 lần lượt là 620%, 36% và 668%.

Số lượng tìm kiếm mua bán nhà đất Thuận An Bình Dương tăng rõ rệt trong những tháng vừa qua. Trong đó, phân khúc nhà thấp tầng (đất nền, nhà phố, nhà riêng…) tại khu vực này lượng người tìm kiếm tăng vọt. Đây cũng là phân khúc đang khan hiếm tại Bình Dương ở thời điểm này.

Dự án nhà phố Lavela Garden Thuận An – Nhà phố thương mại shophouse đầu tiên tại khu vực P. Bình Chuẩn – TP. Thuận An. 

song-xanh-la-tieu-chi-ma-CDT-du-an-Lavela-Garden-huong-den
Sống xanh là tiêu chí mà CĐT dự án nhà phố Lavela Garden hướng đến.

Thuận An – một trong hai địa phương vừa được công nhận là thành phố tại Bình Dương vào đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển cốt lõi tiếp theo của toàn vùng Đông Nam Bộ, với những nguồn lực về chính sách, quy hoạch hạ tầng, khu công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Bên cạnh đó, TP. Thuận An là một trong những địa phương được đầu tư mạnh về hạ tầng nhằm góp phần tạo lập “vùng đô thị thông minh” Bình Dương.

Trong đó, Lavela Garden – một trong những dự án đất nền quy cách xây dựng nhà phố thương mại đầu tiên được công bố tại Bình Chuẩn (Thuận An) tạo cơ hội cho nhà đầu tư khai thác tiềm năng này. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Lễ triển khai.

Vị trí đắc địa

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối nhiều khu vực là một trong những ưu thế; giúp dự án nhà phố Lavela Garden Thuận An trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Dự án tiệm cận với những tuyến giao thông trọng điểm của Thuận An như; DT743, Tân Vạn – Mỹ Phước, Thủ Khoa Huân. Đây là những trục đường đông người lưu thông nhưng đảm bảo khoảng cách an toàn với khu đô thị; giúp tạo lập không gian thương mại – dịch vụ hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn phù hợp mục đích an cư.

vi-tri-lavela-garden
Vị trí dự án nhà phố Lavela Garden Thuận An – Bình Dương.

Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trong giai đoạn thanh lọc; việc sở hữu một sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ; minh bạch tạo lợi thế lớn về tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Theo tổng đại lý phân phối – Công ty Cổ phần Bất động sản Kết Nối (LinkLand Corp); Lavela Garden đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép xây dựng hạ tầng và chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án; phê duyệt quy hoạch 1/500.

Xem thêm thông tin dự án: Nhà phố Lavela Garden Thuận An