tiem-nang-can-ho-chung-cu-ven-tuyen-metro-quan-2

 

Thông tin tuyến metro số 1 sẽ vận hành thương mại trong năm 2022 không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với hệ thống giao thông công cộng của TP.HCM mà còn thúc đẩy mạnh mẽ giá trị bất động sản căn hộ chung cư Quận 2.

Bất động sản căn hộ chung cư ven tuyến metro Quận 2 liên tục tăng giá

Từ khi có thông tin phê duyệt 8 tuyến metro kết nối với tất cả các quận huyện của TP.HCM, thị trường Bất động sản căn hộ chung cư tại các khu vực ven metro đã bắt đầu sôi động; nhiều dự án đổ về để đón sóng hạ tầng. Đặc biệt khi tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên); đang hoàn thiện những bước quan trọng cuối cùng để đưa vào khai thác trong năm 2022; các dự án này lại tăng nhiệt hơn bao giờ hết.

can-ho-chung-cu-ven-tuyen-metro-quan-2
Căn hộ chung cư ven tuyến metro quận 2

Tuyến metro số 1 vận hành sẽ giữ vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông của TP.HCM, gia tăng kết nối liên vùng, văn minh và hiện đại hơn. Đây là tiền đề cho sự phát triển dài hạn của toàn khu vực Đông Sài Gòn. Các dự án Bất động sản căn hộ chung cư có vị trí xung quanh tuyến Metro; cũng sẽ hưởng lợi lớn về tiềm năng tăng giá một cách mạnh mẽ.

Giá căn hộ chung cư gần hệ thống giao thông công cộng thường cao hơn mặt bằng chung từ; 6%-25% và có tiềm năng tăng giá cao hơn 10-20% so với các khu vực khác. Tại TP.HCM, từ 2018, giá trên thị trường thứ cấp đã tăng đáng kể khi tuyến metro đang dần hoàn thiện; với mức giá chào bán lại cao hơn 25%-75% so với giá bán khởi điểm.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với căn hộ chung cư ven tuyến metro

Theo khảo sát, TP.HCM có 26 dự án căn hộ hiện hữu dọc tuyến metro số 1; trải dài qua các quận của thành phố như; Quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Tiêu biểu là dự án Grand Marina Saigon, Vinhomes Central Park, Lumière Riverside; The Vista, Q2 Thảo Điền, Saigon Sports City, Vinhomes Grand Park; Masteri Centre Point, Him Lam Phú An, Metro Star, Lavita Garden, The 9 Stellars,…

Các dự án căn hộ chung cư này có lợi thế lớn về mặt vị trí dọc tuyến metro số 1; đồng thời sở hữu là các chủ đầu tư danh tiếng nên được đảm bảo. Giá bán vào thời điểm cuối năm 2020 trung bình từ 50 – 80 triệu đồng/m2. Ngoài việc tuyến metro số 1 sắp đi vào vận hành; việc các nhà đầu tư liên tục săn đón cũng giúp cho giá trị các dự án này sẽ tiếp tục tăng mạnh; việc thiết lập mặt bằng giá mới cho toàn khu vực Đông Sài Gòn là dễ hiểu.

can-ho-thao-dien-green-quan-2-ads
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers chuẩn bị được ra mắt tại Quận 2

Mặc dù đang là phân khúc tạo được sức nóng trên thị trường; nhưng khi quyết định lựa chọn các dự án ven tuyến Metro; nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý những hạn chế về tiếng ồn; ùn tắc giao thông xung quanh trạm dừng metro, pháp lý dự án, tiến độ xây dựng… Để giúp các nhà đầu tư tối ưu khả năng đầu tư sinh lời; việc chọn lựa một nhà phân phối có uy tín; để tư vấn chuyên sâu và toàn diện về dòng sản phẩm này là cần thiết.

Căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers – Viên ngọc quý giữa trung tâm thành phố

Trước tốc độ phát triển của phân khúc Bất động sản ven Metro nói riêng; thị trường Đông Sài Gòn nói chung. Dự án căn hộ Quận 2 Thảo Điền Green Towers sở hữu vị trí vàng tại trung tâm P. Thảo Điền. Nơi quy tụ số lượng lớn cư dân nằm trong giới tri thức giàu có, kinh doanh lớn; đặc biệt là người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra chung cư quận 2 Thảo Điền Green Towers còn nằm kế bên các khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh,…

du-an-thao-dien-green-towes
Thảo Điền Green Towers – Bản giao hưởng giữa đất trời

Với 1 tòa căn hộ, Thảo Điền Green Towers cung cấp các loại hình căn hộ đa dạng từ penthouse, một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và các căn hộ có phòng đa năng.

Các tòa căn hộ Thảo Điền Green Towers đều có mặt thoáng hướng về sông Sài Gòn. Dưới chân các toà căn hộ Thảo Điền Green Towers là chuỗi tiện ích gồm: Hồ bơi ngoài trời, các sân thể thao đa dạng như sân tennis, sân tập bóng rổ, sân cầu lông, gym, các sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, vườn nhiệt đới…

Thông tin dự án căn hộ chung cư cao cấp: Thảo Điền Green Towers