cap-nhat-chinh-sach-ban-hang-moi-du-an-lavela-garden

 

Thị trường bất động sản TP.HCM khó khăn khiến các doanh nghiệp đổ về các tỉnh vùng ven, trong đó có Bình Dương đầu tư dự án.

Gần 40.000 căn hộ được mở bán.

Theo thống kê, chỉ trong giai đoạn 2019 – 2020; tại tỉnh Bình Dương tính riêng căn hộ đã có hàng chục dự án mọc lên ở TP. Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một… với khoảng 12.000 căn hộ; gấp 5 lần toàn bộ nhà phố, căn hộ trong năm 2018 cộng lại.
Đến cuối năm 2020 đầu 2021; lượng căn hộ tại Bình Dương chiếm đến 35% tổng nguồn cung căn hộ của khu vực phía nam; với gần 20.000 căn được chào bán, một con số cao nhất từ trước đến nay. Trong đó đa số là căn hộ trung và cao cấp; với giá bán bình quân trung bình từ 35-40 triệu đồng/m2 và gần như không có dự án căn hộ bình dân nào được mở bán.
Hiện hầu hết doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP.HCM đều về Bình Dương như; Tập đoàn Hưng Thịnh, Đất Xanh, Nam Long, Him Lam Land; Danh Khôi, Phát Đạt, Quốc Cường Gia Lai, Vạn Xuân…
mat-bang-tong-the-lavela-garden-thuc-te
Dự án nhà phố thương mại Lavela Garden đang được hoàn thiện và bàn giao vào quý I – 2022
Với việc nằm sát TP.HCM, Bình Dương hiện có nền kinh tế rất phát triển; theo thống kê, thu nhập bình quân của Bình Dương hiện đang đứng số 1 của cả nước. Lượng người nhập cư đổ về đông, nhất là các chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp tạo điều kiện cho lĩnh vực Bất Động Sản phát triển mạnh mẽ.
Điều quan trọng tiên quyết là chính quyền Bình Dương mạnh dạn, giải quyết các thủ tục nhanh chóng. “Dù dự án ở Bình Dương nhưng dân đang làm việc tại TP.HCM cũng đổ về đây mua nhà. Trong khi giá bất động sản cao cấp ở TP.HCM khoảng 80 – 100 triệu đồng/m2 thì Bình Dương chỉ bằng ½. Chấp nhận đi xa hơn một chút nhưng khách hàng sẽ mua được nhà với chất lượng tương đương và giá rẻ hơn gần một nửa”.

Bội thực nguồn cung căn hộ.

Theo dự báo, thị trường BĐS tại Bình Dương vẫn còn tăng và tiếp tục là thị trường chủ lực khu vực phía nam trong năm 2021 trong bối cảnh pháp lý dự án tại TP.HCM vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực.
Đáng nói, dù nguồn cung tăng cao nhưng mặt bằng giá nhà tại Bình Dương cũng đã tăng tỉ lệ thuận. Hiện nay, thống kê từ các sàn môi giới cho thấy, có đến hơn 60% khách mua căn hộ tại Bình Dương đến từ TP.HCM, phần còn lại là các khách hàng đến từ Bình Dương và các nhà đầu tư các nơi đổ về mong muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào căn hộ.
Điều này dẫn đến lo ngại tình trạng dự án hoang vắng dù đi vào sử dụng. Cũng giống như thị trường căn hộ tại Bình Dương hiện nay, trước đây thị trường đất nền tại Bình Dương cũng được xếp vào dạng sôi động nhất nước. Trong đó đa số khách mua đất nền đến từ TP.HCM, Hà Nội với mục đích đầu tư, “lướt sóng” kiếm lời. Vì thế, có nhiều dự án dù đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhưng lại ít cư dân sinh sống.
tin-tuc-lavela-2
Dự án nhà phố Lavela Garden là điểm sáng mới tại thị trường bất động sản TP. Thuận An với giá bán chỉ 18tr/m2
Số lượng căn hộ ở Bình Dương hiện nay cung quá nhiều so với cầu, đang xuất hiện dấu hiệu tiêu thụ chậm lại.Ngoài ra, các dịch vụ xã hội đi kèm như vui chơi, mua sắm, trường học… ở Bình Dương còn hạn chế nên khó thu hút việc mua căn hộ để ở và cho thuê.

Nhà phố – Bất Động Sản liền thổ đang là kênh đầu tư tiềm năng.

hinh-anh-thuc-te-lavela-garden
Sở hữu bất động sản vĩnh viễn luôn là khao khát với mọi người.

Ghi nhận thực tế thị trường nhà liền thổ tại Bình Dương cho thấy; giá nhà liền thổ liên tục tăng qua các năm. Không chỉ tăng giá sơ cấp mà giá chuyển nhượng trên thị trường thứ cấp của dòng sản phẩm này cũng không ngừng tăng.

Theo khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường BĐS, nhà liền thổ tại TP. Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một ghi nhận mức tăng trung bình từ 25 – 30% qua mỗi năm. Riêng những dự án vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh mức tăng có thể đạt 40 – 60%/năm.

Báo cáo của Công ty dịch vụ BĐS JLL Việt Nam cho thấy; dù dịch Covid-19 đã làm giảm đà tiêu thụ của thị trường; tuy nhiên lượng bán phân khúc nhà liền thổ, nhà phố tại TP. Thuận An trong 3 quý đầu năm 2020 không có dấu hiệu bị ảnh hưởng nhiều; thậm chí giá vẫn “neo” ở mức cao và có xu hướng tiếp tục tăng.

Theo các chuyên gia trong ngành địa ốc; xu hướng tăng giá của phân khúc nhà liền thổ trong suốt thời gian qua chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Và với tình trạng khan hiếm nguồn cung mới như hiện nay; dự báo giá sẽ tiếp tục biến động tăng mạnh trong thời gian tới.

Dự án nhà phố Lavela Garden – TP. Thuận An. Tâm điểm đầu tư – an cư “Thuận buồm vươn xa”.

nha-mau-lavela
Nhà mẫu dự án nhà phố thương mại shophouse Lavela Garden

Lavela garden – khu nhà phố compound tích hợp tiện ích, không gian sống, hạ tầng, hệ thống an ninh và thiết kế thông minh của sản phẩm bất động sản.

Nằm ở mặt tiền đường Bình Chuẩn 69 lộ giới lên đến 22m; ngay trung tâm kết nối của khu vực, dễ dàng kết nối với TP. HCM, Dĩ An, Thủ Dầu Một.

Với hạ tầng hiện đại, hệ thống điện – nước – cáp ngầm, Lavela Garden hướng đến một cuộc sống phồn vinh, tiện nghi, đẳng cấp, đồng thời đảm bảo các sinh hoạt bắt kịp xu hướng sống xanh an lành.

Hệ thống đường sá nội bộ được quan tâm và chú trọng hàng đầu giúp nâng tầm giá trị khu phố thương mại. Công viên nội khu gần 2000m2 liền kề công viên khu vực Bình Chuẩn quy mô 30.000m2; tạo không gian sống xanh mát – trong lành.

Xem dự án: Nhà phố thương mại – shophouse Lavela Garden