tin-tuc-lavela-garden-2

 

Cuộc sống chất lượng hơn, an ninh được đảm bảo hơn, tương lai con cái tươi sáng hơn… là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh.

Khái niệm Khu đô thị hoàn chỉnh hay khu đô thị compound; mặc dù ra đời được thời gian khá lâu nhưng vẫn chưa có sự thống nhất về quy chuẩn. Ở một số nước trong khu vực; yêu cầu tối thiểu đối với một dự án Khu đô thị hoàn chỉnh là 40ha. Bên cạnh đó còn bao gồm các chỉ tiêu khác như chiều rộng đường tối thiểu; tỷ lệ sử dụng đất,.v.v. do chính quyền sở tại quy định.

Bạn có thể tham khảo hình mẫu khu đô thị hoàn chỉnh qua một số dự án tại TP. HCM hiện nay, chẳng hạn như: Mini villa ven sông (khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển) thuộc TP. Thủ Đức; khu nhà phố ven sông One Palace 2 thuộc Q.12. Hay khu nhà phố thương mại Lavela Garden thuộc TP. Thuận An – Bình Dương

Các tiêu chuẩn đối với một Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là phải cung cấp mọi tiện ích như: trường học, khu mua sắm giải trí, bệnh viện, khuôn viên cho các hoạt động cộng đồng… Nói theo một cách khác, khu đô thị hoàn chỉnh phải phục vụ đầy đủ nhu cầu hàng ngày và cơ bản nhất của cư dân. Vậy tại sao lại nên sống trong khu đô thị hoàn chỉnh?

Cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn.

Sống tại các khu nhà phố Lavela Garden, cư dân sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn

So với không gian của các khu dân cư thông thường; Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với công viên nội khu; đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi; từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch luôn được các chủ đầu tư đảm bảo. Nhờ vào mật độ xây dựng luôn đạt chuẩn quy ước với diện tích cây xanh. Những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có cuộc sống lành mạnh; sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng.

Cư dân được sử dụng những tiện ích vượt trội hơn.

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái; Khu Đô thị hoàn chỉnh còn cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Những tiện ích đó là một trung tâm mua sắm với những dãy shophouse liền kề; một hồ bơi, một không gian tiệc tùng ấm cúng; khu vực BBQ ngoài trời hay một khu vực thể dục thể thao…

tien-ich-ngoai-khu-du-an-nha-pho-lavela-garden
Hướng đến môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên luôn là mục tiêu chính được CĐT dự án nhà phố Lavela Garden nhắm đến

Cư dân được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh

Hầu hết xung quanh các Khu Đô thị hoàn chỉnh đều có hạ tầng giao thông phát triển; với những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu Đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế; xã hội quan trọng trong khu vực. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính; các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Hien-nay-hau-het-nhung-tien-ich-quoc-te-cua-Binh-Duong-dang-tap-trung-tai-TP.-Thuan-An
Cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển từ khu nhà phố Lavela Garden đến trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương

Cư dân được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh 24/7

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu Đô thị hoàn chỉnh là vấn đề an ninh. Có thể thấy quy định tại các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là; không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống của cư dân mà không sự cho phép của cư dân. Toàn bộ khu đô thị sẽ được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu; về nạn trộm cắp hay gây hấn trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh.

thuc-te-one-palace-2
Mỗi khu đô thị luôn có chốt bảo vệ an cho cư dân

Cơ hội đầu tư cho thuê cao hơn

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh được tích hợp đều xuất hiện ở khoảng cách xa tính từ lõi thành phố và điều này mang lại cho nhà phát triển lợi thế về chi phí đất thấp hơn. Ngoài ra, vì hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, các nhà phát triển không có một mô hình mà trên đó căn cứ vào doanh thu của họ. Điều đó nghĩa là thị trường sẽ có lợi cho người mua.  So với các căn hộ tại những dự án khu dân cư thông thường, lợi tức đầu tư cho thuê tại khu đô thị hoàn chỉnh tốt hơn.

Trên đây, BDS DAU TU đã gửi đến bạn những lợi ích khi sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh. Để biết thêm thông tin về khu Mini Villa ven sông (khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển), khu nhà phố ven sông One Palace 2, khu nhà phố thương mại Lavela Garden, bạn có thể tham khảo tài liệu theo đường dẫn dưới đây: