Phoi-canh-shophouse-du-an-nha-pho-Lavela-Garden

 

Dự án nhà phố Lavela Garden không chỉ là dự án tiềm năng thu hút nhà đầu tư trong năm 2021; mà còn là căn nhà đáng mơ ước của nhiều khách hàng. Chính vì vậy vấn đề liên quan đến các phương thức thanh toán và chính sách bán hàng của dự án nhà phố Lavela Garden; rất được nhiều người quan tâm và theo dõi hàng ngày. 

Video về tiến độ xây dựng dự án nhà phố Lavela Garden – Phường Bình Chuẩn – Thành phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương cập nhật ngày 01/07/2021

Phương pháp thanh toán chuẩn và phương pháp thanh toán nhanh như sau:

phuong-phap-thanh-toan-du-an-nha-pho-Lavela-Garden
Phương pháp thanh toán chuẩn và thanh toán nhanh dự án nhà phố Lavela Garden

Ghi chú: 

 • Khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh thì khách hàng được chiết khấu 8% trên số tiền thanh toán Đợt 1 (70% Giá trị sản phẩm), không bao gồm VAT.
 • Giá trị chiết khấu phương thức thanh toán nhanh được trừ trực tiếp trên giá bán sản phẩm (bao gồm VAT) khi khách hàng ký Thỏa Thuận Đảm Bảo Quyền Ưu Tiên Mua Sản Phẩm / Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở.

Phương pháp thanh toán ưu đãi hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc:

Các ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay mua sản phẩm tại dự án nhà phố Lavela Garden: Viettin Bank, Vietcombank, TP Bank.

Tiến độ thanh toán và giải ngân

uu-dai-ho-tro-lai-vay-va-an-han-no-goc-cho-du-an-lavela-garden
Ưu đãi hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc cho dự án nhà phố lavela garden

Ghi chú: 

 • Giá bán sản phẩm (bao gồm VAT) là giá bán sau khi trừ các khoản chiết khấu; khuyến mãi mà khách hàng được hưởng theo chương trình bán hàng (nếu có).
 • Khách hàng sẽ được Chủ đầu tư trả lãi thay và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng kể từ đợt giải ngân đầu tiên hoặc cho đến khi bàn giao nhà cho khách hàng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chính sách chiết khấu áp dụng cho khách hàng mua sỉ sản phẩm của dự án nhà phố Lavela Garden

Khi khách hàng mua số lượng sản phẩm của dự án từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

 • 2 căn >> chiết khấu 1%
 • 3 căn >> chiết khấu 2%
 • 4 căn >> chiết khấu 3%

Tỷ lệ chiết khấu này được tính trên giá bán sản phẩm (không bao gồm VAT); và sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị sản phẩm (bao gồm VAT) khi khách hàng ký Thỏa Thuận Đảm Bảo Quyền Ưu Tiên Mua Sản Phẩm / Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở.

Chính sách này áp dụng cho các giao dịch phát sinh trong 10 ngày; kể từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên (giao dịch khách hàng hoàn tất ký Bản đăng ký nguyện vọng với Chủ đầu tư và đã hoàn tất thanh toán tiền theo quy định tại Bảng đăng ký nguyện vọng).

Chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi từ đơn vị phát triển dự án LinkHouse và Chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư xây dựng Ngọc Lễ

Từ Linkhouse: Nhà như mơ, quà tặng bất ngờ

 • 1 Giải nhất: 1 Xe máy SH 125i 2021
 • 1 Giải nhì: 1 Xe máy Honda Vision 2021 (Smart Key)
 • 1 Giải ba: 1 Iphone 12 Pro max 128Gb
 • 10 Giải khuyến khích: 1 chỉ vàng 9999/giải

Từ chủ đầu tư:

Khi khách hàng chốt giao dịch mua sản phẩm tại sự kiện bán hàng (dự kiến ngày 18/07/2021); khách hàng sẽ được tặng 1 chỉ vàng SJC / sản phẩm giao dịch thành công; hoặc quy đổi tiền mặt 5.700.000 VNĐ (năm triệu bảy trăm nghìn đồng).

Hotline tư vấn dự án: 0974 752 257

Thông tin dự án: xem tại đây


Thông tin liên quan:

Lavela Garden giải bài toán khan hiếm nhà phố tại Bình Dương

Tiềm năng dự án nhà phố Lavela Garden

Giá căn hộ – giá nhà phố Thành phố Thuận An – Bình Dương

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Ngọc Lễ đảm bảo tiến độ Lavela Garden