lavela-garden-thuan-an

Được nâng lên Thành phố vào đầu năm 2020 nhưng Thuận An đã và đang không ngừng tận dụng các lợi thế sẵn có để nâng cao giá trị và vị thế của mình. Nằm ngay trung tâm Thành phố, Dự án Lavela Garden Thuận An đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh, an cư của mọi khách hàng cũng như nhu cầu đầu tư sinh lời.

1. Thông tin tổng quan về thành phố trẻ Thuận An

Thuận An đã được công nhận là Đô thị loại III vào năm 2017; nhưng phải đến tháng 2 năm 2020 thì nơi này mới chính thức nhận được Nghị quyết công bố thành lập thành phố cùng tên. Như vậy hiện nay Thuận An chính là một trong các thành phố thuộc tỉnh Bình Dương; và vẫn giữ nguyên ranh giới địa lý cũng như dân số như thị xã trước đó.

Về vị trí địa lý

– Phía đông Thuận An giáp thành phố Dĩ An

– Phía Tây Thuận An giáp với Quận 12 và huyện Củ Chi, Hóc Môn của Thành phố Hồ Chí Minh

– Phía Nam Thuận An giáp thành phố Thủ Đức.

– Phía Bắc Thuận An giáp thành phố Thủ Dầu Một và một phần của thị xã Tân Uyên.

he-thong-ha-tang-giao-thong-va-tien-ich-thuc-day-gia-tri-bat-dong-san-binh-duong

Về diện tích và dân số

Thành phố Thuận An Bình Dương có diện tích khoảng 83,71 km2. Đến nay Thuận An đang là thành phố lớn nhất tỉnh; về mặt dân số với khoảng 603.539 cư dân sinh sống (số liệu tính đến năm 2019).  Mật độ dân số của thành phố đạt mức 7.210 người/km2.

2. Một thành phố trẻ năng động, tích cực phát triển kinh tế và văn hoá

Thuận An được nâng lên cấp Thành phố khá muộn (từ năm 2020) nhưng bản thân thành phố trẻ này đã và đang không ngừng tận dụng các lợi thế sẵn có để nâng cao giá trị và vị thế của mình. Trong nhiều quý, Thuận An giữ vững vị trí tiên phong, đầu tàu tích cực trong phát triển mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Thu nhập bình quân đầu người của Thuận An ước tính đạt đến 143,88 triệu đồng/người/năm (theo công bố tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020). Con số này gấp gần 2,4 lần so với thu nhập bình quân trên cả nước. Nguồn thu ngân sách của Thuận An cũng tương đối dồi dào khi luôn đạt mức tăng bình quân khoảng 6,43%/năm.

bat-dong-san-binh-duong-day-song-o-nhieu-phan-khuc-dau-tu

Thành phố công nghiệp hiện đại

Hiện nay Thuận An đang tích cực chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp thành công nghiệp và dịch vụ, thương mại. Theo đó nông lâm nghiệp chỉ chiếm khoảng 0,36% trong khi công nghiệp chiếm đến 73,35%; và vẫn có dấu hiệu tăng vào nhiệm kỳ tới. Theo đó, người lao động trình độ cao hoàn toàn có thể tiếp cận với việc làm Thuận An Bình Dương một cách dễ dàng; tạo tiền đề quan trọng để phát triển công nghiệp.

Một số khu công nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố Thuận An Bình Dương bao gồm:

 • Khu công nghiệp VSIP 1 hợp tác với Singapore.
 • Khu công nghiệp Đồng An.
 • Khu công nghiệp Việt Hương.

Về an sinh xã hội

Hien-nay-hau-het-nhung-tien-ich-quoc-te-cua-Binh-Duong-dang-tap-trung-tai-TP.-Thuan-An

Bên cạnh các tiềm năng về kinh tế, thành phố Thuận An Bình Dương cũng không ngừng phát triển lĩnh vực văn hóa xã hội một cách hài hòa và tích cực.

Thuận An hiện có cả nhóm bệnh viện công lập và tư nhân với nhiều trang thiết bị hiện đại. Một số nhu cầu khác của người dân như giáo dục, vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá cũng rất được quan tâm nhờ hệ thống trường học các cấp, công viên, khu vui chơi giải trí, bưu điện Thuận An Bình Dương,…

Địa bàn thành phố hiện đang có khoảng 7 trung tâm thương mại, gồm: AEON, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza,… cùng 5 siêu thị, 24 khu chợ chia đều trên địa bàn 10 phường, xã.

Quy hoạch và phát triển hạ tầng

Nhờ các thành tựu của quá trình đô thị hoá, công nghiệp hoá mà Thuận An đã thuận lợi thu hút khá nhiều nguồn vốn đầu tư đến từ các doanh nghiệp và tổ chức. Nhiều khu đô thị mới đã xuất hiện, đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống của cộng đồng dân cư. Trong số đó phải kể đến một số cái tên tiêu biểu như:

 • Khu đô thị An Phú Hưng.
 • Khu đô thị An Thạnh.
 • Khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu.
 • Khu đô thị The Seasons.
 • Khu đô thị Vĩnh Phú I.

oi-loi-the-ve-vi-tri-va-tiem-nang-TP.-Thuan-An-se-duoc-huong-loi-nhieu-nhat-tu-de-an-Vung-doi-moi-sang-tao

Không chỉ đạt được nhiều thành tựu trong quy hoạch, phát triển đô thị; thành phố Thuận An Bình Dương đã đồng loạt cải thiện hệ thống đường bộ. Trong số đó, các tuyến đường cao tốc trọng điểm nối Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Dầu Một hiện đã hoàn thành; thông xe và đem lại thuận lợi lớn cho phát triển kinh tế. Một số tuyến đường liên huyện, liên tỉnh cũng đang được tu bổ.

 • Cầu vượt tại nút giao ngã 6 An Phú.
 • Cải tạo quốc lộ 13 lên 6 làn xe chạy nối trực tiếp Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cầu vượt tại giao lộ cầu Ông Bố và quốc lộ 13. Cầu vượt này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ Thuận An đến Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn mở rộng 10 làn xe
 • Mở rộng đường Bình Chuẩn 69 lên lộ giới 22m.

3. Nơi thu hút sóng đầu tư bất động sản 

tin-tuc-lavela-garden
Phối cảnh dự án Lavela Garden Thuận An

Có thể nói Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung; đang có rất nhiều lợi thế đáng chú ý thu hút giới đầu tư. Là nơi quy tụ được nhiều dự án khu vui chơi giải trí cũng như trung tâm thương mại; bệnh viện và khu công nghiệp năng động. Giao thông từ Thuận An kết nối khá dễ dàng đến sân bay, cảng biển và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Không quá ngạc nhiên khi thị trường bất động sản tại thành phố Thuận An Bình Dương được giới đầu tư chú ý. Theo thống kê giá bất động sản tại Thuận An giai đoạn 2020 – 2024 đã tăng từ 5 – 30%. Đây là định mức tương đối đáng kể và thậm chí vẫn chưa có dấu hiệu giảm trong tương lai. Các ông lớn bất động sản như Tập đoàn Tecco, Đất Xanh, DCT Group,… đều đã có mặt tại thành phố này.

Riêng thành phố Thuận An; đã chiếm tới hơn 100 dự án đã được tỉnh cấp phép xây dựng trên tổng số gần 400 dự án được phê duyệt.

Tiềm năng tăng giá trị nhờ vị trí của Lavela Garden Thuận An

Lavela-Garden-la-du-an-nha-pho-Binh-Duong-ly-tuong-de-dau-tu
Lavela Garden Thuận An là dự án nhà phố Bình Dương lý tưởng để đầu tư

Dự án Lavela Garden Thuận An tọa lạc ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 69; có quy hoạch mở rộng lộ giới lên 22m từ năm 2025. Đây là tuyến đường lớn, quan trọng trong khu vực và có khả năng kết nối giao thông tốt với các tuyến giao thông huyết mạch như ĐT 743, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, Thủ Khoa Huân.

Vị trí trung tâm TP Thuận An còn giúp Lavela Garden Thuận An được thừa hưởng những giá trị hạ tầng phát triển đồng bộ. Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề công viên khu vực Bình Chuẩn rộng 3 ha. Kết hợp với việc sở hữu công viên nội khu 1656 m2; Lavela Garden Thuận An sẽ có không gian thêm nhiều mảng xanh, thoáng mát, trong lành. Vị trí cận thị, cận lộ ngay tại khu dân cư hiện hữu và môi trường sống xanh giúp thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản tại dự án.

Nhà phố thương mại Lavela Garden Thuận An đầu tiên của khu vực

Với sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) khách hàng có thể dùng làm nơi vừa kinh doanh; vừa là không gian sống hiện đại và tiện nghi. Dòng sản phẩm này cũng phù hợp với thói quen mua sắm truyền thống của người Việt là dạo phố mua sắm; trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Việc đưa shophouse vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư và chính sản phẩm bất động sản cũng có tính thanh khoản cao.Nhà phố Lavela Garden Thuận An có thiết kế phong cách hiện đại; kết cấu một trệt 2 lầu với tầng trệt dành cho kinh doanh và tầng lầu dành cho sinh hoạt gia đình.

Lavela Garden Thuận An – nhà phố liền thổ, pháp lý minh bạch rõ ràng

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Ngọc Lễ cung cấp; Dự án nhà phố thương mại Lavela Garden Thuận An có đầy đủ giấy tờ pháp lý như:

 • Đã có giấy phép xây dựng
 • Phê duyệt quy hoạch 1/500, quyền chấp thuận đầu tư. Bản vẽ, sổ đỏ theo từng block, tách sổ con từng căn sau khi hoàn công

Shophouse Lavela Garden hiện đang gia nhập thị trường với giá khởi điểm 2,8 tỷ đồng mỗi căn căn. Khách hàng có thể thanh toán trước 20% giá trị căn hộ để sở hữu. Ngân hàng hỗ trợ 70% tổng giá trị, ân hạn gốc trong 12 tháng. Ngoài ra CĐT còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hotline dự án: 0974 752 257

Thông tin chi tiết dự án: tại đây