phoi-canh-mat-tien-tps-52-nguyen-xien

 

Sở hữu 1 căn nhà phố vừa tọa lạc ngay mặt tiền đường, vừa nằm ven sông. Càng phải đáp ứng tiêu chí về không gian sống để tạo nên sự đẳng cấp và thượng lưu. Đây chính là mục tiêu đang được giới có tiền săn đón để trải nghiệm; Số lượng sản phẩm càng ít, khách hàng càng khao khát sở hữu.

Xu hướng lựa chọn nhà phố – phiên bản giới hạn

Nhà là nơi để an cư, quây quần bên gia đình sau giờ làm việc bận rộn căng thẳng. Cũng là nơi để họ có thể khẳng định được vị trí của bản thân trong các mối quan hệ xã hội. Vì thế xu hướng lựa chọn nhà phố – mini villa ngày càng được ưa chuộng bởi người có tiền.

hinh-anh-thuc-te-tps-52-nguyen-xien-4
Nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiễn – Mini Villa ven sông là tâm điểm được giới đầu tư săn đón

Mỗi mô hình nhà phố đều có sự khác biệt nhau, chưa có thước đo hay một quy chuẩn chung nào. Nhưng nói tới nhà phố là phải nói đến không gian sống đẳng cấp và thượng lưu. Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc độc đáo tân cổ điển Châu Âu với cảnh quan; tiện ích hiện hữu, nhiều mảng xanh sẽ trở thành một trong những điểm thu hút khách hàng.

Chủ nhân sở hữu được nhà phố vừa mặt tiền, vừa ven sông không chỉ là những người có tiền; mà còn có gu thẩm mỹ và tinh tế cao. Đặc biệt nhà phố phiên bản giới hạn càng được săn đón nhờ sự độc, lạ và khác biệt.

phoi-canh-tps-52-nguyen-xien-2

Nhà phố ven sông TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 toạ lạc ngay mặt tiền đường mệnh danh là “nghìn tỷ”. Nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cách Vihome Central Park chỉ 5 phút đi xe máy; dễ dàng kết nối đến trung tâm. Cơ hội cang hiếm hoi khi siêu phẩm này chỉ có 56 căn, đặc biệt mỗi căn đã có sổ hồng.

Chính những yếu tố khan hiếm của TPS 52 Nguyễn Xiển đã nâng tầm giá trị; đẳng cấp của nhà phố hạng sang so với các sản phẩm khác. Đơn giản đây không phải là sản phẩm dành cho số đông mà là nhà phố dành cho giới thượng lưu có tầm.

TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 – nhà phố ven sông cho giới tinh hoa

Nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 được phủ nhiều mảng xanh tự nhiên vốn có. Không khí trong lành mát mẻ khi nằm sát bên con sông Tắc, hội tụ những yếu tố tinh hoa của đất trời.

Với vị trí hoàn hảo của nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển. Đủ gần để cư dân di chuyển đến mọi nơi trong thành phố cho quá trình gặp gỡ và kinh doanh. Và đủ xa để tách biệt với những ồn nào náo nhiệt chốn phố thị.

Không chỉ vậy TPS 52 Nguyễn Xiển còn sở hữu địa thế “tụ thủy đế vương”. Bao bọc bởi các con sông: sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Sài Gòn mang đến không khí trong lành, hanh thông; phú quý và tài lộc cho những chủ nhân nơi đây.

nha-mau-tps-52-nguyen-xien

Với số lượng giới hạn ít ỏi, các căn nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển tập trung vào sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết. Vậy nên chủ nhân sở hữu thường là những người thành đạt về tài chính; biết tận hưởng phong cách sống, nhưng lại khắt khe trong việc lựa chọn.

Bởi với họ, không gian sống không đơn thuần là nơi trú ngụ; mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang lại trải nghiệm đáng giá trong mọi khoảnh khắc.

Xem dự án: Mini Villa ven sông Q9