ha-tang-binh-duong-phat-trien-tang-tiem-nang-cho-du-an-lavela-garden

 

Đường Bình Chuẩn 69 là tuyến đường quan trọng tại khu vực Phường Bình Chuẩn; kết nối trực tiếp các trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương như Mỹ Phước – Tân Vạn, DT 743. Nhờ đó, bất động sản tại đây hưởng lợi gia tăng giá trị bền vững.

Tuyến đường quan trọng khu vực Phường Bình Chuẩn, Thuận An

Đường Bình Chuẩn 69 được quy hoạch mở rộng lộ giới 22m; riêng lòng đường rộng 14m với lề đường 4m mỗi bên. Quy hoạch này mang lại diện mạo mới cho phát triển đô thị khu vực. Mở rộng đường giúp các phương tiện giao thông di chuyển thuận lợi hơ; giảm ách tắc vào những khu giờ cao điểm. Đồng thời, hoạt động thương mại và dịch vụ tại mặt tiền đường được tạo điều kiện thuận lợi để nở rộ đa dạng và sầm uất hơn.

mo-rong-tuyen-duong-binh-chuan-69-tang-tiem-nang-du-an-lavela-garden-tp-thuan-an-binh-duong
Đường Bình Chuẩn 69 được quy hoạch mở rộng lộ giới 22m

Đường Bình Chuẩn 69 là tuyến đường quan trọng của khu vực Bình Chuẩn; kết nối với ĐT 743 và đường Lê Thị Trung. Đây là khu vực trung tâm của phường Bình Chuẩn, Thuận An. Tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng phong phú và cư dân đông đúc.

Những tuyến đường liên kết với Bình Chuẩn 69

ĐT 743 là tuyến đường nối trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương (TP. Thủ Dầu Một) với TP.Thủ Đức và TP.Biên Hòa. Với chiều dài 19,5km và 6 làn xe, ĐT 743 là trục giao thông huyết mạch đi các khu công nghiệp; khu sản xuất tập trung của Bình Dương và các khu chế xuất của TP.Thủ Đức.

ĐT 743 đi ngang các thành phố trẻ Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An và TP.Thủ Đức. Ngoài ra, một nhánh phụ kéo dài giao nhau với Quốc lộ 13 tại ngã tư Ông Bố thuộc phường Bình Hòa, Thuận An. Nhờ đó, ĐT 743 giúp di chuyển đến TP.HCM thuận tiện hơn, giảm áp lực cho Quốc lộ 13; đồng thời giảm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến sân bay, bến cảng.

Đường Lê Thị Trung là một trong những tuyến đường chính của thành phố; ngay khu dân cư hiện hữu và đông đúc của Thuận An. Nơi đây là tâm điểm kết nối của 5 thành phố phát triển hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: Thủ Đức, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An.

Khu vực đường Bình Chuẩn 69 và lân cận có các tuyến đường giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ. Các tuyến đường chính đều từ 2 đến 4 làn xe. Trên địa bàn phường Bình Chuẩn đang quy hoạch xây dựng bến xe khách tỉnh Bình Dương để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tỉnh.

vi-tri-lavela-garden
Vị trí đắc địa của dự án Lavela Garden

Tuyến đường liền kề công viên phường Bình Chuẩn 3ha

Đường Bình Chuẩn 69 đi ngang công viên phường Bình Chuẩn rộng 3ha. Tại đây, hệ thống cây xanh được bố trí bài bản, khoa học và đẹp mắt. Tạo nên không gian mát mẻ, trong lành và trở thành điểm vui chơi; thư giãn cho người dân địa phương.

Tuyến đường Bình Chuẩn 69 tuy kết nối trực tiếp với những trục đường huyết mạch của TP. Thuận An, Bình Dương nhưng không quá đông đúc khói bụi, kẹt xe và có nhiều mảng xanh hai bên đường. Nhờ đó, dân cư ngày càng tập nhiều về khu vực này giúp nơi đây trở thành nơi an cư sầm uất. Hoạt động kinh doanh hai bên đường cũng phát triển mạnh để phục vụ đô thị hóa.

Theo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Bộ Xây dựng. Tỷ lệ đô thị hóa toàn quốc đạt 39,3% (tăng 0,5% so với cùng kỳ năm 2019); đồng nghĩa với việc không gian xanh ngày càng thu hẹp; môi trường tự nhiên cho con trẻ phát triển cũng giảm đi đáng kể.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 4 người. Theo những nghiên cứu của các tổ chức uy tín, nhiệt độ tại các khu đô thị xanh sẽ thấp hơn môi trường bên ngoài từ 2-4 độ C.

Đường Bình Chuẩn 69 sở hữu diện mạo mới về đô thị lẫn hoạt động thương mại – dịch vụ nhờ quy hoạch mở rộng lộ giới 22m. Theo đó, bất động sản tại đây cũng thu hút và tăng giá theo.

Lavela Garden – Thuận buồm vườn xa.

Sở hữu vị trí đắc địa – liền kề công viên 3ha – Quy hoạch đồng bộ – Pháp lý rõ ràng – Dự án nhà phố Lavela Garden đang là điểm sáng cho thị trường bất động sản Bình Dương khi dự án căn hộ ngày càng bội thực.

mat-bang-tong-the-lavela-2
Đường Bình Chuẩn 69 mở rộng làm tăng giá trị của dự án nhà phố Lavela Garden

Lavela garden – khu nhà phố compound tích hợp tiện ích, không gian sống; hạ tầng, hệ thống an ninh và thiết kế thông minh của sản phẩm bất động sản. Khu nhà phố chuẩn 3G (Grow – Green – Good):

GROW – tiềm năng PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG về đẳng cấp sống, giá trị bất động sản và chất lượng thương mại – dịch vụ tại dự án.

GREEN – mang đến MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH, trong lành và chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

GOOD – hội tụ những yếu tố TỐT LÀNH, tạo lập nơi an cư lý tưởng.

Tham khảo dự án: Lavela Garden