tien-do-xay-dung-du-an-green-tower-thao-dien-quan-2

 

Với chỉ 204 căn hộ cao cấp cung ứng ra thị trường. Dự án Thảo Điền Green tạo ra cơn sốt chưa từng có tại thị trường bất động sản cao cấp quận 2.Sở hữu nhiều lợi thế “hiếm có khó tìm” so với các dự án cùng phân khúc. Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green thực sự khuấy động thị trường bất động sản phường Thảo Điền, Quận 2 dịp cuối năm. 

Nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp ngày càng tăng cao

Trong những năm qua, thị trường mua bán căn hộ chung cư cao cấp diễn ra cực kì sôi động. Do xu hướng dịch chuyển không gian sống lên cao tầng ngày càng phổ biến; đặc biệt là những gia đình trẻ ưa chuộng lối sống hiện đại, nhiều tiện ích.

Song song vào đó, giá bán căn hộ chung cư ngày càng tăng cao. Một phần nhỏ còn chịu ảnh hưởng của nhóm đầu cơ bất động sản; nên nhiều gia đình vẫn “giữ tiền đáy hòm”; chờ đợi thời cơ thích hợp để mua căn hộ chung cư cao cấp.

can-ho-thao-dien-green-quan-2-ads
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers chuẩn bị được ra mắt tại Quận 2

Ngoài việc ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều khía cạnh trong xã hội; dịch Covid-19 lần này cũng mang đến một sự thanh lọc tích cực cho thị trường bất động sản. Theo đó, nhóm đầu cơ nhà đất đang dần “lung lay”; giá bán bất động sản ngày càng tiệm cận giá trị thật của nó. Có thể thấy, cánh cửa sở hữu căn hộ chung cư đầu tiên của các gia đình trẻ ngày càng rộng mở.

Những lợi thế khi mua căn hộ chung cư tại thời điểm này

Người mua căn hộ chung cư cao cấp tại thời điểm này hưởng được nhiều lợi thế do tình hình chung của thị trường.

Thêm vào đó, để kích cầu thị trường; chủ đầu tư của những dự án căn hộ chung cư cao cấp; chào bán mới sẽ đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi cũng như tiến độ thanh toán “dễ thở”; có lợi cho khách mua.

Ngoài ra, một số ngân hàng hiện đã có gói hỗ trợ cho khách hàng mua nhà; với lãi suất giảm và kỳ hạn dài hơn. Nắm bắt thời cơ này, người mua căn hộ chung cư có thể vừa tìm được nhà giá tốt; lại vừa nhận được mức hỗ trợ lớn hơn trước.

phoi-canh-can-1-phong-ngu-du-an-green-towers-2
Người mua căn hộ chung cư tại thời điểm này hưởng được nhiều lợi thế do tình hình chung của thị trường.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, dịch bệnh Covid-19 cũng chỉ tác động trong ngắn hạn; vì thế nên “xuống tiền” ở thời điểm này. Sau khi dịch bệnh được khống chế, nhiều khả năng thị trường sẽ bật lên; giá bán lại tăng mạnh. Khi đó, người mua căn hộ chung cư sẽ khó lòng mua được căn hộ giá tốt như thời điểm này.

Trong báo cáo thị trường quý I/20201 của CBRE Việt Nam. Giá bán trung bình trên thị trường sơ cấp tăng ở tất cả các phân khúc; đạt mức 2.219 USD/m2, cao hơn quý trước 2,9% và cao hơn năm trước 14,6%. Mức giá trung bình tiếp tục tăng do các dự án mới mở bán có vị trí tốt gần trung tâm.

Điều này cho thấy giá bán bất động sản luôn có sự tăng giá; bất chấp thị trường đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Căn hộ cao cấp Thảo Điền Green – Chuẩn mực sống sang ngay trung tâp thành phố

du-an-thao-dien-green-towes

Thảo Điền Green là dự án căn hộ chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất động sản SIC làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại trung tâm phường Thảo Điền, Quận 2. Nơi tập trung hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, và là khu vực phát triển hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Điền Green là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp. Dự án với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 và tầng 3 dành cho trung tâm thương mại và tiện ích.

Các căn hộ được bố trí từ tầng 4 với các loại diện tích:

  • Diện tích căn 1PN: 54.99 m² – 61.36 m²
  • Diện tích căn 2PN: 83.51 m² – 88.8 m²
  • Diện tích căn 3PN: 108.84 m² – 130.39 m²
  • Căn hộ duplex: 323,29 m² – 400,71 m².

Các căn hộ được thiết kế tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên với các góc nhìn thẳng ra sông Sài Gòn

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư BĐS SIC
– Diện tích lô đất : 4.967 m²
– Đơn vị thi công : Cty CP Xây Dựng CENTRAL
– Đơn vị tư vấn thiết kế: TTID Design & Build Contractor
– Ngân hàng Vietcombank, Indovina Bank hỗ trợ vay vốn

Thời gian bàn giao dự kiến Quý IV – 2023


Dự án hiện tại đã nhận booking với mức giá hấp dẫn: 200 triệu / booking.

Hotline: 0974 752 257

Xem thông tin dự án: Tại đây