Phoi-canh-empire-city

 

Thành phố Thủ Đức thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Đây là khu vực đang có sự góp mặt của hàng trăm dự án căn hộ chung cư cao cấp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cùng điểm qua 6 khu vực tại Thành phố Thủ Đức; đang có mức giá chào bán căn hộ cao nhất để bạn tham khảo.

khu-vuc-co-gia-ban-can-ho-chung-cu-cao-nhat-tp-thu-duc


Khu vực Thủ Thiêm – An Lợi Đông

Khu vực Thủ Thiêm – An Lợi Đông hiện tại là khu vực; có mức giá chào bán trung bình đối với phân khúc căn hộ cao nhất tại TP. Thủ Đức. Các dự án căn hộ tập trung tại đây; đa phần đều là những dự án thuộc phân khúc hạng sang như; Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh… Quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa kết nối trực tiếp với khu trung tâm Q.1 là những yếu tố giúp các dự án căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm – An Lợi Đông sở hữu mức giá tốt so với các khu vực khác của thành phố Thủ Đức.

Phoi-canh-empire-city
Empire City – Biểu tượng tương lai của khu đô thị Thủ Thiêm

Khu vực Thảo Điền – Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers

Khu vực Thảo Điền hiện tại ghi nhận có khoảng trên dưới 15 dự án căn hộ; mức giá trung bình căn hộ tại đây khoảng 68 triệu/m2. Trong đó đó, một số chung cư tại Thảo Điền hiện nay đã có mức giá chạm ngưỡng 100 triệu/m2 như: The Nassim, Q2 Thao Dien, D’Edge.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers.

du-an-can-ho-cao-cap-thao-dien-green-towers
Chung cư căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers với view 3 mặt sông Sài Gòn

  • Thảo Điền Green Towers là dự án căn hộ cao cấp, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, kiến tạo nên chuẩn mực mới cho một phong cách sống sang trọng, tinh tế.
  • Phường Thảo Điền là nơi quy tụ một số lượng lớn cư dân nằm trong giới tri thức giàu có; kinh doanh lớn, đặc biệt là người nước ngoài đến đây sinh sống.
  • Hạ tầng giao thông: phát triển đồng bộ, tăng khả năng kết nối giữa các trung tâm hành chính – kinh tế. Giá trị tiềm năng bất động sản của khu vực này đã và sẽ được gia tăng vượt bậc.
  • Vị trí độc tôn mà Thảo Điền Green Towers sở hữu; với một tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn; tạo nên một cảnh sắc giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

Khu vực An Phú – An Khánh

Khu vực An Phú – An Khánh hiện là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ nhất tại TP.  Thủ Đức với trên dưới 30 dự án. Mức giá trung bình căn hộ tại đây là khoảng 62 triệu/m2. Trong đó, các dự án đang có mức giá bán ghi nhận cao nhất tại An Phú; An Khánh là Lumiere Riverside, Estella Heights, Paris Hoàng Kim…

Du-an-Lumiere-Riverside
Lumiere Riverside – Dự án vừa ra mắt tại khu vực An Phú

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi – Bình Trưng Tây

Mức giá trung bình căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi – Bình Trưng Tây hiện tại là khoảng 58 triệu/m2. Các dự án đang có mức giá trung bình cao nhất tại đây là One Verandah, Waterina Suites…

phoi-canh-du-an-One-Verandah
Dự án Vista Verde tại Thạnh Mỹ Lợi

Khu vực Trường Thọ – Bình Thọ

Khu vực Trường Thọ – Bình Thọ hiện tại không có nhiều dự án, nổi trội nhất tại khu vực này là dự án King Crown Infinity với mức giá chào bán hiện tại khoảng 90 triệu/m2. Các dự án khác tại đây có thể kể đến như: Lavita Charm, Moonlight Residences.. ghi nhận với mức giá trung bình khoảng 40 – 50 triệu/m2.

phoi-canh-du-an-kingcrown
Dự án King Crown Infinity nổi bật nhất tại khu vực Bình Thọ

Khu vực Long Bình – Long Thạnh Mỹ

Khu vực Long Bình và Long Thạnh Mỹ; những năm gần đây đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ thị trường; với hàng loạt dự án “khủng” được triển khai như; Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point hay mới nhất là dự án The 9 Stellars. Mức giá bán trung bình căn hộ tại đây hiện khá cao với khoảng 54 triệu/m2, tiệm cận với một số khu vực ở Quận 2 cũ.

phoi-canh-du-an-the-9-stellars
Phối cảnh dự án The 9 Stellars