can-ho-chung-cu-cao-cap-phuong-thao-dien-co-gia-dang-qua-cao

 

Nhờ vào hệ thống giao thông và tiện ích được được đầu tư và nâng cấp. Chỉ sau vài năm phường Thảo Điền đã trở thành khu dân cư cao cấp với hàng loạt dự án căn hộ chung cư. Đây cũng chính là lý do giá trị bất động sản tại Thảo Điền nhiều năm qua chưa bao giờ hạ nhiệt.

Tiềm năng cho thuê căn hộ chung cư cao cấp

Mặc dù có rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ với quy mô đầu tư khủng nhưng các dự án hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế khiến Bất động sản Thảo Điền có tiềm năng cho thuê rất lớn.

Phường Thảo Điền có vị trí ven sông Sài Gòn thoáng mát. Diện tích mặt nước và cây xanh lớn, không gian sống yên tĩnh; gần trung tâm thành phố, cách sân bay 30 phút. Thảo Điền là địa chỉ thích hợp cho thuê các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp vì; đây là nơi tập trung đa số khách nước ngoài, các chuyên gia cao cấp; doanh nhân thành đạt có yêu cầu khắt khe về không gian và chất lượng cuộc sống.

Nguồn cung ít nhưng nhu cầu nhiều khiến giá căn hộ chung cư cho thuê của khu vực Thảo Điền dù “đắt” vẫn có thể hút khách.

Muc-do-tang-gia-hang-nam-cua-cac-du-an-can-ho-tai-quan-2
Mức độ tăng giá hàng năm của các dự án căn hộ tại quận 2

Vì sao giá căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền lại cao

Trong bối cảnh nguồn cầu tăng cao, nguồn cung khan hiếm dẫn đến tỷ lệ hấp thụ cao, giá căn hộ chung cư tăng chóng mặt. Hiện giá trung bình một số dự án mới ở khu vực Thảo Điền là 4.500-6.000$ một m2.

Ngoài nền kinh tế phát triển ổn định, nơi đây còn có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ; đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Mặt khác, tầng lớp trung lưu và giàu có của Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng.

Nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang ở những khu “giàu có” sẽ là rất lớn; vì nó thỏa mãn mong muốn nâng cao vị thế của giới nhà giàu và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh trên toàn thế giới đã kéo theo sự dịch chuyển sản xuất; dòng tiền đầu tư trực tiếp nước ngoài, xu hướng các tập đoàn kinh tế lớn vào Việt Nam. Sự gia tăng nhanh chóng của số lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống; và làm việc tại Việt Nam đã mang lại tiềm năng cho hoạt động kinh doanh cho thuê; đồng thời nhu cầu nhà ở cao cấp cũng rất lớn.

Căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green

Trong tương lai, do quỹ đất hạn hẹp và các quy định pháp luật chặt chẽ; nguồn cung nhà sang và bất động sản cao cấp có khả năng biến mất. Đây là cơ hội tốt cho những dự án đã được phê duyệt và nắm giữ những vị trí đắt giá; được đầu tư hạ tầng chất lượng và tiện ích. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tìm kiếm những sản phẩm có quy mô xây dựng; quy hoạch, kiến ​​trúc, môi trường sống và chính sách tốt để tối ưu hóa lợi nhuận.

Đơn cử, dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green của Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản SIC; được cho là một lựa chọn sáng suốt. Thảo Điền Green được đánh giá là một trong số ít những dự án có vị trí đắc địa; giao thông thuận lợi, phong thủy tụ tài – hấp dẫn giới kinh doanh thành đạt. Nơi đây là nơi giao hòa của dòng chảy và thăng hoa thịnh vượng; được sông Sài Gòn ôm trọn, cân bằng không gian sống phồn hoa đô thị.

du-an-can-ho-chung-cu-cao-cap-Thao-Dien-Green-hien-da-hoan-thanh-phan-mong
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green hiện đã hoàn thành phần móng

Hiện tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green đã tiến hành nhận booking. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp :

Hotline: 0974 752 257

Xem thêm thông tin dự án: tại đây